Những điều bạn chưa biết về viên tẩy bồn cầu , viên tẩy toilet

Viên tẩy bồn cầu thời gian gần đây xuất hiện khá nhiều. Nào là viên tẩy bồn cầu hàn quốc, viên tẩy bồn cầu nhật bản. Tuy nhiên, nhiều người mua về lại không thấy có tác dụng gì. Trên thực tế là mọi người đã sử dụng sai cách khiến chúng không phát huy được tác dụng.

Nhưng sai lầm khi sử dụng viên tẩy bồn cầu

Viên tẩy bồn cầu có thể tầy bồn cầu: Thực tế thì chúng tẩy bồn cầu kém, phải nói là rất kém thì đúng hơn. Vì viên tẩy bồn cầu có tác dụng diệt vi khuẩn, khử mùi, hạn chế và tránh các mảng bám trên bồn cầu, toilet chứ không phải là dùng để tẩy bồn cầu.

Có rất nhiều người mua viên tẩy bồn cầu về tuy nhiên lại không biết cách dùng. Người thì dùng để cọ bồn cầu, người thì dùng để tẩy những vết ố vàng ở bồn cầu. Nhưng viên tẩy bồn cầu thực tế chỉ sử dụng để diệt khuẩn trong bình chứa nước. Khi nước được đẩy vào bình chứa, viên tẩy sẽ hòa tan ra là diệt các vi khuẩn chứa trong nước.

Cùng với tác dụng này thì khi nước xả xuống cũng sẽ tiêu diệt các vi khuẩn tạo mảng bám. Khiến cho mảng bám, những vệt ố vàng không thể hình thành trong bồn cầu hoặc hạn chế việc hình thành trong bồn cầu của bạn.

Cách sử dụng viên tẩy bồn cầu

Bạn bóc viên tẩy bồn cầu ra, lưu ý là bạn không bóc phần túi bóng bọc xung quanh viên tẩy. Vì túi bóng nay sẽ hòa tan ngay khi gặp nước và giúp bạn không phải tiếp xúc trực tiếp với các hóa chất trong viên tẩy.

Xả hết nước ở bình chưa bồn cầu và thả viên tẩy bồn cầu ở góc xa nhất từ ống xả tới viên tẩy. Chờ 10 phút để viên tẩy hòa tan ra.

Viên tẩy bàn có thể dùng trong vòng hai tuần thì thay viên mới. Mỗi vỉ hai viên giá khoảng 35.000 VNĐ . Nghĩa là 1 tháng bạn sẽ phải chi ra 35k để mua viên tẩy bồn cầu.

Nếu bạn muốn tẩy bồn cầu của mình khi đã bị ố vàng. Bạn có thể tham khảo bài viết: Tẩy bồn cầu bằng baking soda nha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *