Cách tẩy bồn cầu bị đen nhanh và cực hiệu quả không lo hỏng men

Bồn cầu bị ố đen là hiện tượng vết bẩn lâu ngày bám ở trong bồn cầu. Thông thường, bồn cầu bị ố đên thì vệt bẩn cực kỳ cứng đầu. Dù bạn có sử dụng chổi cọ và chất tẩy rửa cũng sẽ rất vất vả. Vậy làm sao để tẩy bồn cầu bị đen đây? Hãy đọc bài viết này nhé.

Các tẩy bồn cầu bị đen

Lần trước, tôi gửi tới bạn bài viết: cách làm sạch bồn cầu bị ố vàng . Thế nhưng, bồn cầu bị ố vàng còn nhẹ và bạn chỉ cần dùng nước tẩy rửa tẩy qua là có thể sạch ngay. Nhưng bồn cầu bị ố đen thì bạn cần nhiều hơn thế.

Ở đây, tôi sẽ không khuyên các bạn dùng chất tẩy rửa bồn cầu vì: Đối với chất tẩy rửa bồn cầu thì chất tẩy đã bị pha loãng và có cho thêm các chất phụ gia khác. Nhằm mục đích giúp chất tẩy có mùi hương dễ chịu hơn và ít hại tới cơ thể.

Vậy, cách tẩy bồn cầu bị đen thì làm thế nào?

Cách tốt nhất và được nhiều chuyên gia khuyên dùng đó là hàn the. Cách sử dụng tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần xả nước vào bồn cầu cho bồn cầu ướt. Rồi rắc hàn the xung quanh bồn cầu hoặc chỗ bạn muốn cọ.

Bạn để đó vào giờ đồng hồ. Sau đó, bạn dùng chổi cọ bồn cầu cọ qua một lượt là được.

Hàn the là chất tẩy rửa rất mạnh, nó được dùng nhiều trong việc khử trùng, tẩy trắng quần áo … và đã được sử dụng từ xa sưa.

Để mua được hàn the thì bạn chỉ cần tới các tiệm thuốc gần nhà là sẽ có. Hoặc các tiệm tạp hóa lớn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *