Cách thông bồn cầu bị nghẹt đơn giản nhất hiện nay

Cách thông bồn cầu bị nghẹt có rất nhiều. Hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thông bồn cầu  bị nghẹt nhanh và hiệu quả nhất. Bạn chỉ cần mất chưa đến 5 phút là có thể thông bồn cầu của gia đình mình. Không tồn chi phí gì mà vấn có thể giải quyết ngay lập bồn cầu nhà mình bị nghẹt.

Thông bồn cầu bị nghẹt cần lưu ý những vấn đề gì?

Bồn cầu bị nghẹt thường do các bạn  sử dụng quá nhiều giấy trong quá trình đi vệ sinh. Khi áp lực nước xuống dưới bồn cầu không đủ thì tự nhiên sẽ không đủ lực để kéo chất thải đi xuống dưới.

Đối với cách trường hợp cũng giống như thông bồn cầu xổmthông bồn cầu bệt. Bạn hãy tận dụng những cách thông bồn cầu hiện có để thông. Không phải trường hợp bất đắc dĩ thì không nên sử dụng dịch vụ thông bồn cầu bạn nhé.

Khi bạn thông bồn cầu bị  nghẹt. Cần tránh nước ở bồn cầu giây ra sàn nhà khiến nhà vệ sinh, toilet của bạn mất vệ sinh và có thể lây lan mầm bệnh ảnh hưởng tới sức khỏe.

Quy tắc giữ vệ sinh khi áp dụng cách thông bồn cầu bị nghẹt

  • Kiểm tra chính xác nguyên nhân dẫn đến toilet bị nghẹt: Toilet, bồn cầu của bạn tắc do giấy, do vật dụng rơi xuống hay do bể phốt của bạn đã đầy. Bạn cần xác định để tìm cách giải quyết cho phù hợp.
  • Chỉ thông bồn cầu bị nghẹt khi bị tắc do giấy: Đối với các trường hợp còn lại, bạn thông có thể khiến cho vật dụng đi xuống sâu phía dưới. Hoặc bể phốt đầy thì bạn thông xong lại tắc bình thường. Khiến bạn ức chế và mất nhiều thời gian.
  • Trải một ít báo xuống dưới bồn cầu: Điều này đảm bảo trong quá trình bạn thông bồn cầu. Nước bồn cầu chảy xuống sẽ được báo hút lại không vương vãi khắp nơi.

Cách thông tắc bồn cầu bị nghẹt áp dụng các dụng cụ thông tắc thông thường

Thụt bồn cầu: Bạn nên mua một chiếc để trong nhà. Nếu bạn không thông được bằng thụt. Tôi cá là có tới 90% là những cách còn lại đều vô cụng. Vì khi thông bồn cầu bằng thụt là cách cổ xưa nhất cũng là cách hiệu quả nhất hiện nay.

Thông bằng miếng dán bồn cầu: Miếng dán bồn cầu áp dụng nguyên lý của thụt. Tuy nhiên, khi bạn thông bồn cầu bị nghẹt thì sẽ không tạo ra mùi và cũng không lo lắng chất thải vương vãi ra sàn nhà bạn nhé.

One comment on “Cách thông bồn cầu bị nghẹt đơn giản nhất hiện nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *