Cách làm sạch bồn cầu bị ố vàng chỉ sau 5 phút cực đơn giản

Bồn cầu luôn có một lớp men ở ngoài giúp bồn cầu trở nên đẹp hơn. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng thì lớp men bị ố vàng. Đồng thời, khiến bồn cầu bị mất vệ sinh và có thể lây lan mầm bệnh. Vậy cách làm sạch bồn cầu bị ố vàng như thế nào. Đâu là cách hiệu quả nhất.

Cách làm sạch bồn cầu bị ố vàng

Thực tế thì bạn có thể bắt gặp rất nhiều cách để tẩy bồn cầu. Tuy nhiên, tôi ở đây chỉ hướng dẫn bạn những cách hiệu quả nhất. Và những cách còn lại tôi sẽ không hướng dẫn. Vì một số cách rườm rà mà lại không đạt hiệu quả như mong muốn.

cách tẩy bồn cầu bị ố vàng

Lưu ý khi tẩy bồn cầu

Sử dụng găng tay: Đảm bảo trong quá trình làm sạch bồn cầu, toilet của gia đình thì bạn nên dùng găng tay. Điều này giúp tay bạn không bị hóa chất ăn mòn và đảm bảo sức khỏe cho bạn.

Sử dụng khẩu trang: Có nhiều loại hóa chất tẩy rửa có mùi rất sốc và gây ra nhiều hiện tượng viêm mũi. Vậy nên, bạn hãy đeo khẩu trang để hạn chế hút phải những mùi này. Đồng thời bạn cũng hạn chế được mùi hôi từ nhà vệ sinh trong quá trình tẩy rửa.

Sử dụng chất tẩy rửa

Chất tẩy rửa là cách nhanh nhất để bạn có thể tẩy trắng ngay lập tức bồn cầu của mình. Đối với chất tẩy rửa bồn cầu bạn có thể sử dụng như: Vim, GIFT, DUCK, …. những chất tẩy rửa này được thêm vào các chất tạo mùi. Vậy nên, ngay khi bạn sử dụng thì bồn cầu của gia đình mình đã được khử sạch mùi hôi rồi.

Chất tẩy rửa có chưa clo và các chất có hai cho da tay. Vậy nên, bạn cần hạn chế tiếp xúc với chúng.

Sử dụng hóa chất

Lần trước, tôi đã hướng dẫn bạn cách làm sạch bồn cầu bị ố vàng bằng baking soda. Bạn có thể xem tại đây. Đây cũng là một cách hiệu quả giúp bạn tẩy sạch ố vàng của bồn cầu gia đình mình.

Còn một cách nữa là hàn the. Bạn có thể mua cả baking soda và hàn the tại các cửa hàng thuốc gần nha. Hàn the là chất tẩy rửa mạnh bạn chỉ cần dùng hàn the cùng một ít giấm hoặc chanh. Đổ xuống bồn cầu và chờ một lát cho chất phát huy tác dụng. Cuối cùng, bạn dùng chổi cọ bồn cầu cọ lại và xả nước là xong.

Lưu ý: Hàn the chỉ nên sử dụng khi nhà bạn có những vết bẩn quá cứng đầu.

Có rất nhiều trường hợp, Gia đình ít khi có thời gian tẩy rửa bồn cầu đã chọn những màu sơn nhà vệ sinh để khỏa lấp đi. Khi chọn màu sơn thích thích bạn sẽ có thể khiến nhà vệ sinh đẹp và lấn át đi các vết bẩn. Hoặc chọn bồn cầu tối màu sẽ giúp nhà vệ sinh của bạn không bị lộ những màu ố vàng khó chịu. Khi có bạn có thể lựa chọn công ty sơn hải việt để tư vấn màu sơn cho gia đình mình.

One comment on “Cách làm sạch bồn cầu bị ố vàng chỉ sau 5 phút cực đơn giản

  1. […] trước, tôi gửi tới bạn bài viết: cách làm sạch bồn cầu bị ố vàng . Thế ... toiletrebate.com/tay-bon-cau-bi-o-den

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *